CÔNG TY CỔ PHẦN SUBIN VINA
VPGD: P216, Tòa nhà Kim Ánh, Số 1 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
 Hot line: +84 986 117 188
logo
7577156_3
Trang chủ»Giới thiệu »Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

        SUBIN VINA là một trong những công ty về thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị tự động hóa, công cụ, dụng cụ cầm tay, thiết bị hủy lực, thiết bị công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về thương mại, dịch vụ sau bán hàng.

        SUBINVINA luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản,US,GERMANY với giá thành hợp lý nhất và đề xuất cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

TẦM NHÌN

        Chúng tôi sẽ phát triển hệ thống cung ứng sản phẩm năng động và bền vững ở Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà dựa trên chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng tới khách hàng.
Chúng tôi mong muốn trở thành Công ty được sự tin tưởng của cổ đông, khách hàng, đối tác bằng cách luôn luôn chú trọng đến đối thoại, Làm việc dựa trên việc tạo ra và sử dụng mô hình kinh doanh cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
 
  1. Một Công ty được nhà đầu tư, đối tác và cộng đồng tin tưởng.
  2. Một Công ty được khách hàng tin tưởng.
  3. Một Công ty được các nhà cung cấp tin tưởng.
  4. Một Công ty được nhân viên tin tưởng.
  5. Một Công ty được tin tưởng về việc phát triển văn hóa doanh nghiệp cởi mở và tích cực.
  6. Một Công ty được tin tưởng về việc tuân thủ pháp luật.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường

Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SUBIN VINA

Địa chỉ: Số 415, phố Thanh Bình , Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Phòng 216, Tòa nhà Kim Ánh, Số 1 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: +84 24 629 15 369

Mobile: +84 986 117 188

Email: support@subinvina.com

Fanpage